Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh
Đóng

Kiến trúc nhà hàng, quán cafe

03/10/2019

Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh

Bắt tay vào kinh doanh nhà hàng bạn cần có những kiến thức cơ bản để tạo nên một không gian ấn tượng, hấp dẫn thực khách. Thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu đang là sự lựa chọn số 1 trong giới đầu tư kinh doanh nhà hàng. Nhà hàng phong cách châu Âu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị bởi không gian rất tây và những món ăn mang hương vị khác biệt. Hãy nằm lòng những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu trong bài viết này nhé.

Phong thủy nhà hàng phong cách châu Âu 

1- Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh

Phong thủy trong nhà ở và trong làm ăn rất quan trọng.

Lựa chọn phong thủy tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra, tài lộc vào nhà. Xác định kinh doanh nhà hàng cần lựa chọn mảnh đất hợp mệnh gia chủ. Đất sạch không ở tại vị trí đường đâm, không nằm trên cống, rãnh xả thải. Cũng không nên đặt nhà  hàng đối diện với ngân hàng sẽ mất đi tài lộc.

Nhà hàng nằm trên các tuyến đường giao thông quan trọng, vị trí đắc địa giúp thu hút khách, kinh doanh phát đạt.

Thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang trọng

2- Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh

Đối tượng mà nhà hàng phong cách châu Âu phục vụ là những người thích phong cách hiện đại, đẳng cấp.

Không gian của nhà hàng nên tính toán, bố trí khoa học để thể hiện được sự hài hòa, tinh tế. Giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, thoải mái, nhờ đó mà ăn điểm với thực khách.

Màu sắc thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu 

3- Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh

Màu sắc thường sử dụng trong thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu là gam màu sáng, tươi mới, nhã nhặn sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

Nên dùng các màu như màu trắng, màu vàng nhẹ, ánh kim…Có thể tô điểm thêm màu xanh tươi mát hoặc màu xanh lục, màu đỏ. Những màu sắc này cũng góp phần giúp tâm trạng khách hàng thanh thản, thoải mái khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu 

4- Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh

Ánh sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của nội thất, màu sắc trang trí trong nhà hàng.

Lựa chọn ánh sáng phù hợp với không gian trang trí giúp nhà hàng của bạn hấp dẫn hơn, được lòng thực khách. Nên lựa chọn chùm đèn có ánh sáng cùng tông màu với màu nền của nhà hàng. Ánh sáng trắng và ánh sáng màu vàng nắng là lựa chọn hợp lý cho nhà hàng của bạn.

Lựa chọn nội thất nhà hàng phong cách châu Âu 

5- Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu hiện đại sang chảnh

Theo phong cách hiện đại, sang chảnh, bạn cần lựa chọn những đồ nội thất toát lên vẻ hiện đại, tinh tế hấp dẫn khách hàng từ ánh mắt đầu tiên. Lựa chọn nội thất phù hợp cũng giúp bạn tạo được phong cách, thương hiệu của riêng mình.

Một số mẫu thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu đẹp

>> Khám phá thêm nhiều mẫu thiết kế nhà hàng đẹp tại đây

Để tạo nên một không gian tinh tế, hấp dẫn thực khách, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu. Chúng tôi, những kiến trúc sư Doorway với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất. Doorway luôn tự hào vì là đối tác của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh. Hãy để chúng tôi song hành cùng bạn vươn lên tầm cao mới. Liên hệ ngay: 0932.559.119 hoặc:

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án